0%

MALL OK THAM GIA HỘI NHỊP CẦU VIỆT ĐỨC (VDB) TẠI TP.HCM

» Theo dòng sự kiện » MALL OK THAM GIA HỘI NHỊP CẦU VIỆT ĐỨC (VDB) TẠI TP.HCM

Vào ngày 17/06/2022 tại khách sạn Majestic Sài Gòn Tập đoàn Hydrogen Mall Ok rất hân hạnh khi được là khách mời tham dự tiêu biểu. Tham gia trong sự kiện lần này Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hydrogen Mall Ok Ông Trần Tịnh Nguyên đã có những phát biểu về những nội dung liên quan. Bên cạnh đó Ông cũng đã chia sẻ những định hướng và chiến lược phát triển của Tập đoàn trong thời gian sắp tới.

Hội Nhịp cầu Việt Đức (VDB) – một tổ chức phi chính phủ được thành lập tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Hội được bộ ngoại giao cấp phép tại Việt Nam. VDB và cầu nối giữa Việt Nam – Đức về những lịch vực quan trọng trong cuộc sống như y tế, giáo dục, xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp.

Những nội dung được đem ra thảo luận tại sự kiện hoàn toàn phù hợp với những định hướng, giá trị cốt lõi của Tập đoàn.

Thứ nhất về sức khỏe cộng đồng, đây cũng là một mục tiêu hàng đầu và kim chỉ nam hoạt động của Mall Ok. Mall Ok quyết tâm cùng với các tổ chức, doanh nghiệp tạo nên những giải pháp bền vững để cải thiện và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Thông qua sản phẩm máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch Tập đoàn Hydrogen Mall Ok đã và đang đóng góp và đem đến một giải pháp tối ưu cho sức khỏe cộng đồng.

Thứ hai về vấn đề giáo dục, Mall Ok lấy đây làm đánh giá hiệu quả hoạt động. Toàn thể đội ngũ nhân viên đang làm việc tại Mall Ok đều được hướng đến những kỹ năng toàn diện để không ngừng nâng cao bản thân.

Cuối cùng là vấn đề về xúc tiến đầu tư cho các tổ chức và doanh nghiệp. Đứng trên lập trường là một Tập đoàn đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách nhưng đến nay Mall Ok đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Để có được chỗ đứng và thành tựu như ngày hôm nay Ban Lãnh Đạo, Ban Giám Đốc của Mall Ok đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng những chiến lược phát triển kinh doanh táo bạo nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Kết thúc buổi giao lưu Tổng giám đốc Ông Trần Tịnh Nguyên đã có những giao lưu bên lề sự kiện với các đối tác, doanh nhân đã và đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Cùng Mall Ok lưu giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại Hội Nhịp cầu Việt Đức (VDB)