0%

MALL OK NÊU CAO TINH THẦN TỰ CHỦ HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

» Theo dòng sự kiện » MALL OK NÊU CAO TINH THẦN TỰ CHỦ HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Vào ngày 11 tháng 06 năm 2022 Công ty Cổ phần Tập đoàn Hydrogen Mall Ok hân hạnh khi là nhà tài trợ vàng cho Diễn đàn Kinh tế và Doanh nghiệp 2022 “Thích ứng và Tự chủ”.

Tham gia diễn đàn lần này Tổng giám đốc Tập đoàn Hydrogen Mall Ok Ông Trần Tịnh Nguyên đã có những sự giao lưu bên lề sự kiện cũng như ngày càng khẳng định những định hướng chiến lược phát triển của Tập đoàn trong thời kì đổi mới.

Trên tinh thần chủ động thích ứng với điều kiện mới, môi trường mới của nền kinh tế mới trong và ngoài nước Mall Ok đã dần dần có những bước đi chiến lược hơn để hoàn thiện mình cũng như đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển nền kinh tế cả nước. Chúng tôi luôn cổ vũ tinh thần của mỗi doanh nghiệp không ngại thay đổi bản thân để hoàn thiện cũng như nâng cao vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường kinh tế thế giới.

Với bức tranh muôn màu muôn vẻ, không ngừng biến động bản thân mỗi doanh nghiệp đòi hỏi luôn phải có những bước ngoặt mang tính chất đột phá và lịch sử. Khi mà sự cạnh tranh lành mạnh ngày càng được mở rộng thì bản thân mỗi doanh nghiệp đều phải cần xây dựng được cho mình một cơ sở thật vững chắc bao gồm cơ sở vật chất và nguồn lực con người để có thể vượt qua những cơn bão.

Một lần nữa chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần tự chủ của các doanh nghiệp trong việc nâng cao tinh thần chủ động thay đổi, chủ động thích ứng. Tập đoàn Hydrogen Mall Ok một lần nữa tự hào là nhà tài trợ vàng cũng như là một doanh nghiệp luôn có những bước đi tiên phong, đột phá và thần tốc trên thị trường máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch nói riêng và nền kinh tế chung của cả nước nói chung. Chúc mừng Diễn đàn diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh tuyệt vời trong diễn đàn cùng Tập đoàn Hydrogen Mall Ok

Bài viết xem thêm: