0%

LỢI ÍCH CỦA MÁY LỌC NƯỚC WASY PRO ĐẾN SỨC KHỎE

» Cẩm nang về nước » LỢI ÍCH CỦA MÁY LỌC NƯỚC WASY PRO ĐẾN SỨC KHỎE

Hiện nay, nguồn nước sạch và nhiều những khoáng chất chính là món quà cho sức khỏe của con người. Nguồn nước sạch không chỉ giúp đảm bảo được nguồn nước sinh hoạt, mà còn có thể tác động tích cực đến sức khỏe. Chính vì thế, bạn cần nên có một chiếc máy lọc nước Wasy Pro để có nguồn nước sạch và có lợi cho sức khỏe gia đình nhé!

1.Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Wasy Pro là gì?

Hình 1: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Wasy Pro là gì?

Tại Mall Ok, máy lọc nước Wasy Pro là loại máy lọc nước cao cấp hiện nay. Nó không chỉ giúp cho gia đình bạn có được nguồn nước lọc tinh khiết. Mà còn có thể có khả năng giúp tạo ra được loại nước ion kiềm giàu hydrogen. Ngoài ra, nước ion kiềm giàu hydrogen được gọi là nước điện giải kiềm, nước hoàn nguyên hay nước kiềm hóa….

Bên cạnh đó, nước ion kiềm còn được tạo ra nhờ quá trình lọc và điện phân bên trong máy lọc nước Wasy Pro. Bởi công nghệ lọc nước của Nhật Bản từ năm 1940. Đánh dấu một bước rất quan trọng trong ngành máy lọc nước hiện nay. Tuy nhiên, đến năm 1965 những lợi ích của nước ion kiềm mới được công nhận bởi bộ Y Tế Nhật Bản. Và khuyến khích những gia đình và người thân trên đất nước sử dụng.

2.Những lợi ích của máy lọc nước Wasy Pro

Hình 2: Những lợi ích của máy lọc nước Wasy Pro

Giúp loại bỏ gốc tự do và chống oxy hóa

Hiện nay, nước ion kiềm chính nhờ vào quá trình điện phân tự nhiên tại máy lọc nước. Nên chúng rất dồi dào những phân tử hydrogen có trong nước. Do đó, nó có khả năng giúp chống oxy hóa rất hiệu quả. Hoặc thậm chí theo nhiều nghiên cứu cho rằng, khả năng chống oxy hóa còn tốt hơn rất nhiều. So với những loại thực phẩm như táo, trà xanh hay cải bó xôi…

Nước ion kiềm giàu hydrogen rất dồi dào những phân tử hydrogen sẽ giúp loại bỏ những gốc tự do trong cơ thể. Bởi những gốc tự do này chính là nguyên nhân gây nên sự hình thành của nhiều loại bệnh mãn tính. Chẳng hạn như tiểu đường, ung thư, gout hay cao huyết áp hiện nay.  Những gốc tự do này sẽ tấn công vào cơ thể bởi những yếu tố môi trường, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh. Hay những yếu tố từ tia UV, stress hay hút thuốc lá… Hoặc có thể là bên trong quá trình chuyển hóa trong tế bào sinh ra gốc tự do. 

Chính vì thế, nước ion kiềm sẽ mang những phân tử hydrogen loại bỏ được những gốc tự do trong cơ thể. Và làm chậm được sự lão hóa của cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể….

Giúp thanh lọc cơ thể một cách nhanh chóng

Nước ion kiềm giàu hydrogen có kích thước phân tử rất nhỏ, nhỏ hơn 5 lần so với nước. Nước chỉ có 0.5 nano mét. Chính vì có kích thước đặc biệt này nên giúp cho nước có thể thẩm thấu nhanh qua da. Và giúp cho cơ thể được thanh lọc, thải độc được hiệu quả cao.

Với những phân tử nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ giúp vận chuyển được những chất dinh dưỡng trong cơ thể. Và vận chuyển được oxy rất hiệu quả cho tế bào của cơ thể. Ngoài ra, nước còn giúp thanh lọc và thải những loại độc tố ra ngoài cơ thể.Giúp giải được rượu bia hiệu quả và bài trừ những loại độc tố trong cơ thể của những người bệnh. Bên cạnh đó, việc uống nước thường xuyên sẽ giúp bổ sung nước nhanh đối với những người vận động nhiều.

Giúp cung cấp những chất khoáng cho cơ thể

Ngoài những lợi ích trên thì nước ion kiềm. Còn được biết như nguồn cung cấp chất khoáng tự nhiên của cơ thể. Bởi máy lọc nước Wasy Pro vẫn còn giữ được những vi khoáng chất tự nhiên. Bên trong nước mà không loại bỏ. Do đó, nước giúp cho cơ thể bổ sung được những khoáng chất một cách tự nhiên. Giúp hỗ trợ được những cơ quan bên trong cơ thể làm việc hiệu quả hơn. Và tạo ra được những năng lượng dồi dào cho cơ thể có thể hoạt động cả một ngày.

Giúp cân bằng được môi trường axit trong cơ thể

Để có thể duy trì được độ pH trong cơ thể con người ở điều kiện bình thường xấp xỉ 7.3 – 7.4. Thì bạn nên thường xuyên sử dụng nước có tính kiềm để cân bằng hàm lượng axit trong cơ thể. Bởi hiện nay, cơ thể con người thường dễ có tính axit hơn. Do nhiều những nguyên nhân từ những yếu tố như stress, căng thẳng, hồi hộp… Hay từ yếu tố bên ngoài như môi trường, thức ăn, thịt đỏ hoặc thức ăn đóng hộp,,,,

Việc dư thừa axit trong cơ thể một thời gian dài sẽ có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Chẳng hạn như đau dạ dày hay trào ngược axit, gout hoặc viêm khớp và nhiều những bệnh khác. Chính vì thế, việc cân bằng được axit trong cơ thật sự rất cần thiết đối với sức khỏe của bạn.

3.Địa chỉ mua máy lọc nước Wasy Pro uy tín hiện nay

Hình 3: Địa chỉ mua máy lọc nước Wasy Pro uy tín hiện nay

Nước ion kiềm giàu hydrogen có rất nhiều những lợi ích cho sức khỏe hiện nay. Mà còn giúp cho gia đình bạn có được nguồn nước sạch đảm bảo được chất lượng khi sinh hoạt. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những địa chỉ cung cấp máy lọc nước với nhiều giá cả và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, Mall Ok chính là địa chỉ cung cấp máy lọc nước Wasy Pro chất lượng và uy tín hàng đầu. Đây chính là giải pháp hàng đầu về chăm sóc sức khỏe bởi thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp nhất cho gia đình bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 1900 98 98 78 nhé!